TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN HỆ
hot line
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online : 12
Lượt truy cập : 363406
hot line
Giới thiệu

Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh TM Đầu tư An Khánh

-- Lời đầu tiên, Công ty TNHH SX KD TM Đầu Tư An Khánh trân trọng gởi đến Quý Khách Hàng lời chào thân ái, lời chúc may mắn và thành công Kính thưa Quý Khách hàng!
-- Trong nền kinh tế không ngừng vận động và đổi mới với mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt, vận dụng tốt nhân tốt “con người” là chìa khóa quyết định phần lớn sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thép hình tốt nhất đảm bảo về chất lượng hình học và cũng như cơ lý tính. Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thép hình của Nhà máy Thép An Khánh, Tisco đảm bảo hàng nhà máy 100% cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu của nhà thiết kế cũng như nhà thầu khó tính nhất khách hàng là “Nguồn Sống” có khách hàng mới có sự tồn tại và phát triển Công ty
-- Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Công ty chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu sản phẩm Việt, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi công trình, phục vụ nhanh nhất uy tín nhất cho mọi Công trình.
-- Đến với Công ty TNHH SX KD TM Đầu Tư An Khánh Quý khách hàng sẽ được tư vấn về quy cách chất lượng sản phẩm, chủng loại sản phẩm, các tiêu chuẩn, về ứng dụng trong công trường và trong sản xuất kinh doanh. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho riêng mình.
-- Với kinh nghiệm đã xây dựng được, Công ty TNHH SX KD TM Đầu Tư An Khánh rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Khách Hàng Trân Trọng! Ban Giám Đốc

Văn phòng: Thôn Ngọc Trục - Xã Lạc Đạo - Văn Lâm Hưng Yên
ĐT: MiSS Thúy- 0912.988.277
Tel:024.66641528 Fax:024.66641528
Email: thepankhanh2012@gmail.com
Website: http://thephinhankhanh.comt

Mọi ý kiến, xin gửi về địa chỉ email: thepankhanh2012@gmail.com
GIỎ HÀNG
0 sản phẩm
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Thép Hình U120
Giá : 0 VNĐ
Thép góc V130x130(S540)
Giá : 0 VNĐ
thép góc V100x100
Giá : 0 VNĐ
thép góc V63x63
Giá : 0 VNĐ
THÔNG TIN CẦN BIẾT

     
  CÔNG TY TNHH SX KINH DOANH TM ĐẦU TƯ AN KHÁNH
ĐỊA CHỈ: Thôn Ngọc - Xã Lạc Đạo - Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng yên.
Điện thoại: 0912.988.277, 0968.269.184
  Designed by ThietkewebX.net
 
1
Bạn cần hỗ trợ?