Loading...

Thép Hình chữ I

Thép hình An Khánh được sản xuất bởi công ty TNHH Thép An Khánh có thương hiệu hàng đầu trong ngành kết cấu thép 

Mã SP:

Giá Bán:

 • Chia sẻ qua viber bài: Thép Hình chữ I

Hiện nay các sản phẩm thép hình chữ I của An Khánh đã sản xuất được các sản phầm từ i100, i120, 150, i200, i250, i300 đạt tiêu chuẩn của những công trình khắt khe nhất.

Thép hình An Khánh được sản xuất bởi công ty TNHH Thép An Khánh có thương hiệu hàng đầu trong ngành kết cấu thép và là công ty đầu tiên sản xuất được U chống lò cho tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (TKV), Đơn vị được cấp chứng nhận chứng chỉ ISO 9001và ISO 9001:2015 , Chứng nhận Hợp chuẩn TCVN 7571-1:2006, ASTM A36/A36M:2019, JIS 3101:2010, JIS 3192:2010. Thép AN Khánh là sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội như: khả năng chống oxy hóa tốt và đạt giới hạn chảy, giới hạn bền cao…nên luôn được chọn là “sản phẩm cho mọi công trình hiên nay”.

Đầu tư An Khánh là công ty hàng đầu trong nghành phân phối thép hình An Khánh. Được công ty TNHH Thép An Khánh (AKS) ủy quyền là đại lý cấp 1 trong việc phân phối đến tay người tiêu dùng, công ty chúng tôi xin cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng nhưng sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng nhất với giá cả đúng với giá bán lẻ của nhà sản suất AN KHÁNH (AKS). 

Để giúp khách hàng nhận biết và mua đúng sản phẩm chính hãng thép An Khánhcủa công ty TNHH Thép An Khánh (AKS) xin đưa ra một số dấu hiệu nhận biết về thép An Khánh như sau:

Dấu hiệu nhận biết thép An Khánh:

– Trên bề mặt cây thép đều có dập chữ nổi AKS, Bề mặt thép nhẵn, góc cạnh bo tròn không bị sứt hay răng cưa.

THÉP CHỮ I

Thép chữ I có kích thước I100 đến I300, chiều dài từ 6m đến 12m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Mã sản phẩm: AKS 06

Sản xuất: An Khánh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG

1. Cỡ loại, thông số kích thước 

Thép chữ I có kích thước I10 đến I30, chiều dài từ 6m đến 12m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

2. Yêu cầu kỹ thuật


Tính cơ lý của thép phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài, xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Bảng tra quy cách thép hình I

Dưới đây là bảng quy cách thép hình I chi tiết, quý khách đang quan tâm tìm hiểu sản phẩm có thể lấy làm cơ sở chính xác cho công trình. Nếu có câu hỏi hoặc lấy báo giá sản phẩm chi tiết vui lòng liên hệ Tổng công ty Kho thép xây dựng theo Hotline: 0968.269.184

Bảng quy cách thép hình I

 

   

   

  Danh mục Sản phẩm

  Loading...

  Sản phẩm hot

  Thép hình V An Khánh

  Thép hình V An Khánh là sản phẩm của công ty TNHH thép An Khánh (AKS) sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất  và hiện nay.

  Thép hình chữ U An Khánh

  Thép hình An Khánh được sản xuất bởi công ty TNHH Thép An Khánh có thương hiệu hàng đầu trong ngành kết cấu thép

  Thép Hình chữ I

  Thép hình An Khánh được sản xuất bởi công ty TNHH Thép An Khánh có thương hiệu hàng đầu trong ngành kết cấu thép 

  Sản phẩm liên quan